หนังออนไลน์

Braven | คนกล้า สู้ล้างเดน (2018)


รีวิวหนัง : Braven | คนกล้า สู้ล้างเดน (2018)

  เริ่มต้นสัปดาห์กันแบบรถติดหนาแน่นเลยทีเดียว หลังจากวันหวยออกคงมีบางคนที่ดีใจและปวดใจไปพร้อมๆกัน ดังนั้นเรามา หนังออนไลน์ มันส์ๆกันดีกว่า หนังที่เรานำมาเสนอนั้นเป็นเรื่องราวที่กำกับขึ้นโดย ไมค์ นิลอน และโธมัส ซิบเบต ยังมีนักแสดงหนุ่มกล้างแน่นอย่าง เจสัน โมโมอา มาแสดงนำ

 

           เรื่องราวของโจ (เจสัน โมโมอา) และพ่อของเขา (สตีเฟ่น แลง) มาถึงที่กระท่อมตัวเอง พวกเขาหวังว่าจะใช้เวลาช่วงวันหยุดอย่างเงียบสงบแต่แล้วจู่ๆพวกเขาก็พบเฮโรอีนของพวกค้ายาซ่อนอยู่ในกระท่อมของพวกเขา และเมื่อเหล่าอาชญากรตัวฉกาจมาทวงคืน พ่อลูกทั้งสองคนจึงต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและเรื่องราวความมันส์สุด แอ็คชั่น Action ในการเอาตัวรอดนี้จะเป็นเช่นไร

หนังออนไลน์
Braven | คนกล้า สู้ล้างเดน (2018)

           เจ้าของบริษัทบันทึกและครอบครัวชายโจ บราเว่น อาศัยอยู่กับภรรยาของเขา สเตฟานี่และชาร์ล็อต ลูกสาวของพวกเขาลินเดนพ่อของโจซึ่งทนทุกข์ทรมาณจากอาการบาดเจ็บทางสมองเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะเกิดการทะเลาะวิวาทในห้องบาหลังจากเข้าใจผิดว่าผู้หญิงคนหนึ่งเป็นภรรยาของเขาทำให้โจต้องออกมาช่วยและส่งผลให้ต้องเข้าโรงพยาบาลสำหรับลินเดน ตามคำแนะนำของสเตฟานี่และลินเดนตัดสินใจใช้เวลาร่วมกันที่กระท่อมบนภูเขาอันเงียบสงบของครอบครัวโดยไม่รู้ตัวว่าชาร์ล็อตต์ซ่อนตัวอยู่ที่ด้านหลังของรถเพื่อที่เธอจะได้ติดตามไปด้วย ในขณะที่ขนส่งท่อนไม้ด้วยรถบรรทุกเพื่อนร่วมงานของโจ คนขับชื่อเวสตันถูกถามโดยฮัลเล็ต ผู้ค้ายาเสพติดให้รับคนขับรถคนอื่นเข้าร่วมกิจกรรมทางอาญาของฮัลเล็ตแต่เวสตันปฏิเสธในระหว่างการเปลี่ยนแปลงเขาสูญเสียการควบคุมรถบรรทุกทำให้เกิดการชนที่แทนที่ท่อนไม้และโคเคนทั้งหมดจากรถหลังจากพวกเขาตั้งใจจะไปที่กระท่อมบนภูเขาของโจเพื่อเก็บโคเคนที่นั่นทั้งสองคนก็ถูกรถสายตรวจของตำรวจมารับ ฮัลเล็ตถ่ายทอดข่าวการชนให้กับนายจ้างของเขานายยาคัสเซ็น

หนังออนไลน์
Braven | คนกล้า สู้ล้างเดน (2018)

           หลังจากโจ ลินเดนและชาร์ล็อตมาถึงกระท่อมโจก็พบโคเคนที่ซ่อนอยู่ในโรงเก็บของ เขาจึงซ่อนชาร์ล็อตไว้ในตู้เก็บของก่อนที่จะถูกล้อมรอบด้วยทหารรับจ้างของคัสเซ็น เมื่อเวสตันพยายามทำตัวเป็นฝ่ายไปคัสเซนฆ่าเขา ไม่สามารถโทรขอความช่วยเหลื ได้เนื่องจากไม่มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่กระท่อมโจติดอาวุธด้วยธนูและลูกศรพร้อมลินเดนด้วยปืนสังหารทหารรับจ้างบางคน ในระหว่างความขัดแย้งที่ตามมาโจต้องการพื้นที่ส่งกว่าในการเข้าถึงเครือข่ายเซลลูลาร์ โจขับรถออกจากบ้านด้วยจักรยานสี่ล้อพร้อมถุงโคเคนเดิมโดยมีชาหลอดซ่อนอยู่ใต้ผ้าห่ม โจขับรถออกจากชาร์ล็อตและสั่งให้เธอปีนขึ้นไปบนภูเขาซึ่งเธอโทรหาแม่ของเธอและในทางกลับกันก็โทรหานายอำเภอ เดินวนกลับไปโจก็ส่งคนของคัสเซ็นออกไปมากขึ้นคัสเซ็นพบกระเป๋าแต่มันกลับว่างเปล่าเมื่อพบว่าโจส่งชาร์ล็อตไปที่ใด คัสเซนจึงส่งทหารรับจ้างคนหนึ่ง ริดลี่ย์ไปหาเธอแม้ว่าเมื่อฮัลเล็ตเข้ามาในห้องโดยสาร เขาก็ถูกแทงสองครั้งโดยลินเดนจากนั้นก็ล่าถอยและต่อมาได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยทหารรับจ้างคนอื่นเอสซิงตั้นก่อนที่ริดลี่ย์จะจับตัวชาร์ล็อตได้สเตฟานี่ที่ถือธนูก็มาถึงและยิงธนูใส่เขาในที่สุด

การต่อสู้แบบประชิดตัวเกิดขึ้นระหว่างนั้นเธอแทงริดลี่ย์ก่อนที่จะหลบหนีในขณะเดียวกันโจกับไปที่กระท่อมซึ่งเขาส่งแคลร์และฆ่าเอสซิงตัน นายอำเภอรับตัวชาร์ล็อตขณะที่ริดลี่ย์ยังคงไล่ตามสเตฟานี่

 

           ทั้งหมดที่เราได้บอกไปนั้นเป็นเพียงเนื้อเรื่องคร่าวๆเท่านั้น ถ้าอยากจะรู้ว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงแบบไหนต้องลองไปติดตามกันเอาเอง หนังแอ็คชั่นที่มีนักแสดงเป็นแม่เหล็กชั้นดีมากดึงคนดูได้อย่างดีเลยแหละ หนังดูฟรี ทำออกมาได้ดีกว่าที่หลายคนคิดไว้ นี่อาจจะเป็นหนังอีกเรื่องที่ทุกคนอยากจะเก็บเอาไว้ในยามว่างเพื่อเปิดดู ใครที่เป็นคอหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *