หนังออนไลน์

Cast Away | คนหลุดโลก (2000)


รีวิวหนัง : Cast Away | คนหลุดโลก (2000)

หนังดราม่าเอาชีวิตรอดที่กำกับโดย โรเบิร์ต ซีเมคคิส ที่นำแสดงโดย ทอม แฮงค์ส ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงซะเหลือเกิน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนจนเป็นไข้แถมช่วงนี้การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็หนักหนาสาหัส เราจึงอยากจะชวนให้ทุกคนมารับมชม หนังออนไลน์ เพื่อความเพลิดเพลินให้หายเครียดกันไปหน่อย และหนังที่เรานำมาแนะนำนี้จะต้องเป็นประโยชน์ต่อคนดูแน่นอน

 

เรื่องราวของแนวหนัง ผจญภัย Adventure ชัค โนแลนด์ (ทอม แฮงค์ส) วิศวกรระบบของ FedEx ซึ่งชีวิตส่วนและในงานอาชีพ ที่ต้องสร้างให้ได้มากที่สุดในเวลาที่ควบคุมได้ตามกำหนดและไม่มีเวลาให้กับคนรักได้และเกิดความห่างเหิน มีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่ออุบัติเหตุทางเครื่องบิน ชีวิตใหม่ที่ผกผันของชัคเริ่มต้นขึ้น อย่างโดดเดี่ยวบนเกาะร้างห่างไกลผู้คนและต้องเผชิญกับโชคชะตาอันโหดร้ายเพียงลำพังกับลูกวอลเล่ย์บอล 1 ลูกที่จะสร้างสัมพันธภาพกับสิ่งรอบตันจนในที่สุดเขาก็ได้พบความหมายที่แท้จริงของชีวิต

 

จากการรีวิว หนังออนไลน์ ในปี 1995 ชัค โนแลนด์ ผู้บริหารนักวิเคราะห์ระบบที่หมกมุ่นอยู่กับเวลาเดินทางไปทั่วโลกเพื่อแก้ไขปัญหาด้านการผลิตที่คลัง FedEx เขามีความสัมพันธ์ระยะยาวกับแฟนสาว ตางรางงานที่ยุ่งของชัคมักจะขัดขวางความสัมพันธ์ของพวกเขาและเขาก็แสดงให้เห็นว่าเขาค่อนข้างห่างเหินไปเรื่อยๆ ระหว่างงานเลี้ยงอาหารค่ำวันคริสต์มาสของครอบครัวชัคถูกเรียกตัวไปแก้ไขปัญหาการทำงานในมาเลเซีย เครื่องบินบรรทุกสินค้าของเขาบินฝ่าพายุรุนแรงจนทำให้ตกในมหาสมุทรแปซิฟิก ชัคหนีไปพร้อมกับชูชีพ แม้ว่าเครื่องส่งสัญญาณระบุตำแหน่งฉุกเฉินของแพจะถูกฉีกออก วันรุ่งขึ้นชัคในแพที่เสียหายล้างตัวเองบนเกาะที่ไม่มีใครอยู่และไม่มีใครอยู่ พัสดุของโรงงานหลายชิ้นก็ถูกล้างขึ้นฝั่งเช่นเดียวกับศพของนักบินคนหนึ่งอัลเบิร์ต มิลเลอร์ เพื่อนของชัคซึ่งเขาฝังศพ เขาพยายามส่งสัญญาณให้เรือที่กำลังแล่นผ่านและหลบหนีไปในชูชีพที่เสียหาย แต่คลื่นที่เข้ามาทำให้ชัคตกลงไปบนแนวประการังทำให้ขาของเขาบาดเจ็บ เขาสามารถหาอาหารนำและที่พักพิงได้อย่างเพียงพอ เขาเปิดแพ็คเกจของFedEx และค้นหาสิ่งของที่อาจเป็นประโยชน์จำนวนหนึ่ง แต่ทิ้งไว้หนึ่งแพ็คเกจโดยมีปีกคู่หนึ่งวาดอยู่บนนั้นโดยไม่ได้เปิด

Cast Away | คนหลุดโลก (2000)
Cast Away | คนหลุดโลก (2000)

ในขณะที่พยายามก่อไฟชัคก็ตัดมือของเขาด้วยความโกรธเขาขว้างสิ่งของหลายชิ้นออกจากบรรจุภัณฑ์รวมถึงวอลเล่ย์บอล “วิลสัน” ทิ้งรอยเปื้อนเลือดไว้ จากนั้นเขาก็วาดใบหน้าลงไปในเลือดที่เปื้อนชื่อบอลวิลสันและเริ่มพูดคุยกับมัน เขายังคงคุยกับมันเป็นประจำในช่วงเวลาที่เหลือบนเกาะ กว่าสี่ปี่ที่ชัคมีชีวิตรอดและได้เข้าไปหลบภัยในถ้ำ วิลสันเป็นเพื่อนร่วมทางคนเดียวของเขา หลังจากส่วนใหญ่จากตู้ส้วมแบบพกพาถูกล้างขึ้นบนเกาะเขาก็สร้างแพโดยใช้พลาสติกเป็นใบเรือชัคประสบความสำเร็จในการเปิดตัวแพที่เขามีอาหาร น้ำและแพ็คเกจที่ยังไม่ได้เปิด หลังจากผ่านไปสักพักบนมหาสมุทรพายุก็สร้างความเสียหายให้กับแพของเขา วิลสันตกจากแพและลอยห่างออกไปเนื่องจากชัคอ่อนแอเกินกว่าที่จะดึงตัวเขากลับมาได้ ไม่นานเรือบรรทุกสินค้าที่แล่นผ่านไปช่วยชีวิตเขาที่แทบไม่มีชีวิต เมื่อกลับสู่ความเป็นปกติชัคได้เรียนรู้ว่าครอบครัวและเพื่อนๆของเขายอมให้ตาย แฟนสาวตั้งแต่แต่งงานและมีลูก ที่สนามบินชัคพบกับเจอร์รี่ สามีใหม่ของเธอและบอกเขาว่าเธอรู้สึกท่วมท้นเกิดกว่าจะเจอเขาและต้องการเวลามากกว่านี้ ผ่านหน้าต่างชัคเห็นเจอร์รี่พาเธอที่ไม่พอใจออกไป

 

โดยสรุปเลยว่าหนังออนไลน์เป็นการเอารอดในการใช้ชีวิตอยู่บนเกาะไปวันๆและพูดคุยกับเพื่อนรัก ลูกวอลเล่ย์บอลอย่างวิลสัน หนังเรื่องนี้ได้ยกเอานักแสดงอย่างทอม แฮงค์มาเล่นก็สามารถดึงดูดคนดูไปได้เยอะเลยทีเดียว เว็บดูหนังฟรี ของเรายังมีหนังหลายเรื่องให้ได้ลองติดตามกัน ทั้งหนังใหม่ล่าสุดและหนังเก่าที่น่าสนใจให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันนั้นเอง


ตัวอย่างหนัง : Cast Away | คนหลุดโลก (2000)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *