Evolution | อีโวลูชั่น รวมพันธุ์เฉพาะกิจ พิทักษ์โลก (2001)


รีวิวหนัง : Evolution | อีโวลูชั่น รวมพันธุ์เฉพาะกิจ พิทักษ์โลก (2001)

 

ถือจะเป็นหนังเก่าแต่ความสนุกไม่เคยเก่าเลย ซึ่งหนังเรื่องนี้เราก็เคยได้ดูตัวอย่างของ หนังออนไลน์ เรื่องนี้เป็นครั้งแรกและรู้สึกว่ามันจะต้องเป็นหนังที่สร้างความบันเทิงได้เลยอยากหยิบขึ้นมาแนะนำให้ลองได้ติดตามกันดูสักหน่อย เรื่องราวการผจญภัยที่มีนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่คนจะสนุกมากน้อยเพียงใดเราไปลุยกับหนังเรื่องนี้กันเลยดีกว่า

 

เหตุการณ์วุ่นวายและความ ตลก Comedy โปกฮาที่เกิดขึ้นหลังจากที่มีสะเก็ดดาวตกพุ่งเข้าชนโลก ซึ่งภายในสะเก็ดดาวตกนั้นได้นำเอาสิ่งมีชีวิตต่างดาวเข้ามาด้วย จึงทำให้เรื่องนี้เป็นตามศาสตราจารย์วิทยาลัยไอราเคน (Duchovny) นักธรณีวิทยา (Orlando Jones) ผู้ตรวจสอบการชนของอุกกาบาต ในรัฐแอริโซนา พวกเขาค้นพบว่าในนั้นมีเจ้าเอเลี่ยนต่างดาวนี้เชื่อว่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดคือผู้ที่เหมาะสมที่สุดที่มีชีวิตอยู่รอดต่อไป

 

จากการรีวิว หนังออนไลน์ เรื่องนี้เริ่มต้นที่อุกกาบาตขนาดใหญ่ตกในทะเลทรายแอริโซนาอันแห้งแล้งในตอนดึกและมีผู้พบเห็นเวย์นเกย์ นักผจญเพลิงที่น่าจะเป็นนักผจญเพลิง อะไรคะเนี่ย วันรุ่งขึ้นศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์ของวิทยาลัยในท้องถิ่น ไอรา เคน และ แฮรี่ บล็อก ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบว่าดาวตกได้ตกลงมาในถ้ำและมีของเหลวสีฟ้าแปลกๆเลือดออก เมื่อถูกขูดออก พวกเขาเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าดาวตกมีจุลินทรีย์ที่ใช้ไนโตรเจนจากต่างดาว ซึ่งรวมตัวกันของวิวัฒนาการหลายล้านปี ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ในวันรุ่งขึ้นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กได้วิวัฒนาการไปเป็นเชื้อราและพยาธิตัวแบนที่ไม่สามารถหายใจออกซิเจนและสิ่งมีชีวิตในน้ำในวันรุ่งขึ้น ในไม่ช้าเว็บไซต์นี้จะถูกปิดผนึกโดยกองทัพสหรัฐฯไอราและแฮรี่ขอให้นายพลรัสเซล วูดแวน และหมอซีดีซีที่ซุ่มซ่ามดร.อัลลิสันช่วยในการวิจัยของพวกเขา แต่ความพยายามของพวกเขาล้มเหลวเมื่อมีการเปิดเผยว่าไอราถูกปลดจากกองทัพ หลังจากการทดลองที่ล้มเหลวของเขา ผิดอย่างมหันต์ รัสเซลขโมยงานวิจัยของทั้งสองคนและบังคับให้พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในฐานะเพื่อรับตัวอย่างดาวตกอีกตัวด้วยความตกใจและหวาดกลัวตอนนี้ถ้ำเป็นที่ตั้งของป่าฝนเอเลี่ยนที่เต็มไปด้วยพืชเมืองร้อนและชีวิตสัตว์ รวมถึงแมลงบินและพืชที่กินเนื้อเป็นอาหาร ในคืนนั้นสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ได้ขย้ำเจ้าของคันทรีคลับในท้องถิ่นอย่างรุนแรงและในวันถัดมาสัตว์ขนาดเท่าสุนัขตัวหนึ่งได้เข้าโจมตีหญิงชราสองคนในบ้านของพวกเขาเอง

Evolution | อีโวลูชั่น รวมพันธุ์เฉพาะกิจ พิทักษ์โลก (2001)
Evolution | อีโวลูชั่น รวมพันธุ์เฉพาะกิจ พิทักษ์โลก (2001)

ไอรา แฮรี่ และเวย์นพบหุบเขาหลังบ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตคล้ายมังกรที่หายใจไม่ออก ซึ่งตามทฤษฎีแล้วพวกเขายังไม่สามารถหายใจออกซิเจนได้และกำลังหลบหนีจากพื้นที่ดาวตกผ่านถ้ำในท้องถิ่น อย่างไรก็ตามมังกรที่เพิ่งเกิดใหม่จะปรับตัวเข้ากับออกซิเจนของโลกได้อย่างรวดเร็วและทำให้ห้างสรรพสินค้าหวาดกลัวก่อนที่ทั้งสามจะถูกสังหาร เวย์นจัดหารถดับเพลิงและเติมแชมพูด้วยความช่วยเหลือจากนักศึกษาวิทยาลัย อย่างไรก็ตามการโจมตีของรัสเซลหยุดลงก่อนกำหนดก่อนที่ทีมจะลองแผนของพวกเขากระตุ้นให้ระบบนิเวศของมนุษย์ต่างดาวทั้งหมดมารวมกันเป็นหยดเดียวที่มีลักษณะคล้ายอะมีบาขนาดมหึมาที่มีความสูงหลายร้อยฟุต มวลขนาดยักษ์เริ่มทวีคูณผ่านไมโทซิสซึ่งจะทำอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจนกว่าประเทศจะถูกครอบงำโดยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์เหล่านี้หลายพันตัว ช่วงเวลาก่อนที่สิ่งมีชีวิตจะแยกออกเป็นสองทีม เมื่อทีมจะสำเร็จและสัตว์ประหลาดก็จะระเบิด ผู้ว่าการประกาศทั้งสามคนจนเวย์นกลายเป็นนักผจญเพลิงที่ได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ส่วนไอราและอัลลิสันเริ่มออกเดทกัน

 

ซึ่งหนังที่เรามาแนะนำนี้ก็เป็นหนังที่สร้างความสนุกสนานเฮฮาไปไม่น้อย เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะลองเข้ามาติดตาม เว็บดูหนังออนไลน์ ของ Hd4x.net กันดู มีหนังมากมายหลายเรื่องที่จะมอบความบันเทิงและผ่อนคลายความเครียดของทุกคนกันได้ง่าย ครั้งหน้าเราจะเอาหนังเก่าหรือหนังใหม่เรื่องไหนมารีวิวหนัง สปอย ให้เพื่อนๆได้รับชมรับฟังอีกก็รอติดตามกันได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *