หนังออนไลน์

Silent Hill 1 | เมืองห่าผี 1 (2006)


Silent Hill 1 | เมืองห่าผี 1 (2006)

        ช่วงนี้อากาศดีเหมาะสำหรับการเปิด หนังออนไลน์ สักเรื่อง โดยเราจะมานำเสนอแนวหนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยาให้ได้รับชมกัน ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นการกำกับโดย Christophe Gans เขียนบทโดย Roger Avary ที่ได้ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกม Silent Hill ของ Konami ในปี 1999 การพัฒนาหนังได้เริ่มขึ้นในปี 2000 หลังจากพยายามที่จะได้รับลิขสิทธิ์หนังเรื่องนี้เป็นเวลาห้าปี กานส์ได้ส่งวิดีโอสัมภาษณ์ถึงพวกเขาเพื่ออธิบายแผนการของเขาในการปรับตัวและความสำคัญของเกมสำหรับเขา

 

           ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นประเภทหนัง สยองขวัญ Horror บอกเล่าถึงแม่ของเด็กน้อยไร้เดียงสาต้องติดอยู่ในวังวนของ ไซเลนท์ ฮิลล์ จนไม่สามารถหนีออกมาสู่โลกปกติได้ มีเพียงแต่พ่อของเธอ แฮรี่ เมสัน เท่านั้นที่หนีรอดออกมาจากนรกแห่งนี้ได้สำเร็จ ฮีทเธอร์ เด็กน้อยผู้นี้เติบโตจนกลายเป็นหญิงสาวผู้มีอนาคนไกล หญิงสาวที่พบเจอแต่เรื่องประหลาดทุกค่ำคืน จนกระทั่งในก่อนครบรอบวันเกิดปีที่ 18 เธอถูกกำหนดให้พบกับข้อความปริศนาในการหายตัวไปอย่าลึกลับของพ่อหรือเป็นจุดเริ่มต้นสู่ความตายกันแน่

 

           โรส ดาซิลวา และ คริสโตเฟอร์ รับบทเล่นใน หนังออนไลน์ เรื่องนี้เมื่อสามีของเธอรู้สึกไม่สบายใจอย่างมากที่ชารอน ลูกสาวบุญธรรมของพวกเขาเดินละเมอและฝันร้ายเกี่ยวกับ Silent Hill เมืองในเวสต์เวอร์จิเนียที่ถูกทิ้งร้างเมื่อ 30 ปีก่อนเนื่องจากไฟไหม้ถ่านหินขนาดใหญ่จากความปรารถนาของคริส โรสพาชชารอนไปเที่ยวไซเลนท์ฮิลล์เพื่อค้นหาคำตอบ พฤติกรรมที่ผิดปกติดของเธอเกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจซีบิล โรสหนีจากเขาแต่เมื่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่งก้าวออกไปที่ถนนโรสก็ล้มลงและดำ ตื่นขึ้นมาในเวลาต่อมาโรสพบว่าตัวเองอยู่ในมิติที่เต็มไปด้วยหมอกของที่แห่งนี้และตระหนักว่าชารอนหายไป โรสตามหาชารอนในเมืองเพื่อไล่ตามหญิงคนเดียวกับที่เธอพบก่อนเกิดเหตุ ซึ่งดูเหมือนชารอน ในหลายๆจุดเมืองจะเปลี่ยนไปสู่มิติแห่งความฝันร้ายที่อาศัยอยู่โดยสัตว์ประหลาดที่ไร้มนุษยธรรมรวมถึงไพรามิดเฮดที่น่ากลัว ซีบิลจับโรสและพยายามจับกุมเธอ

แต่แล้วพบว่าพวกเขาติดกับดักและถนนทั้งหมดก็หายไป โรสวิ่งหนีและพบกับสิ่งมีชีวิตที่ไร้มนุษยธรรมอื่นๆอีกมากมาย โรสอยู่รอดจากการเปลี่ยนแปลงและได้เรียนรู้ถึงการมีอยู่ของอเลสซ่า กิลเลสปี เด็กสาวที่ถูกพี่น้องคลั่งศาสนาเผาเมือง ดาห์ลีแม่ของเธอเร่ร่อนไปตามท้องถนนในฐานะคนที่ถูกขับไล่โดยมีความผิดเพราะความประมาทของเธอที่นำไปสู่การลงโทษของอเลสซ่า

Silent Hill 1 | เมืองห่าผี 1 (2006)
Silent Hill 1 | เมืองห่าผี 1 (2006)

ต่อมาโรสเข้าร่วมโดยซีบิลและติดอยู่ในมิติที่เต็มไปด้วยหมอกของเมืองเนื่องจากรอยแตกขนาดใหญ่ที่แยกไซเลนท์ฮิลล์ ในขณะเดียวกันในโลกแห่งความเป็นจริง คริสได้ค้นหาเมืองร้างกับตำรวจโทมัส แต่การค้นหาของพวกเขาก็ไร้ผล เมื่อพบรูปถ่ายของอเลสซ่า คริสจึงไปที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ชารอนรับอุปการะ กุซซี่ปรากฏตัวเผยให้เห็นว่าเขาอาศัยอยู่ในไซเลนท์ฮิลล์และช่วยอเลสซ่าจากไฟไหม้ เขาสนับสนุนให้คริสยุติการค้นหาที่ไร้ประโยชน์และกลับบ้าน ในมิติไซเลนท์ฮิลล์ โรสและซีบิลสำรวจโรงแรมที่พี่น้องเคยใช้มาพร้อมกับแอนนาสมาชิกพี่น้องที่พวกเขาพบซากที่ถูกเผาไหม้ในห้องพิธี โรสยังพบหญิงสาวคนนี้เผยให้เห็นถึงลักษณะของอเลสซ่า

 

           เรื่องราวความสยองขวัญจากหนังเรื่องนี้เราอยากให้ทุกคนได้ลองไปรับชมและติดตามกันด้วยตนเองเพื่อความได้อรรถรสมากกว่านี้ ซึ่งเป็นหนังที่เราได้ลองดูตัวอย่างไปนั่นก็มีเรื่องราวที่น่าสยดสยองและได้ลุ้นระทึกไปไม่เบา มันเหมาะสำหรับการดูกับคนรู้ใจจริงๆเชียว หวังว่า หนังออนไลน์ชัดHD ที่เรานำมาเสนอนั้นจะถูกใจและทุกคนก็สามารถหยิบเอาไปรับชมกันได้ในช่วงกักตัวอยู่บ้านได้นั้นเอง

 

รับชมหนังเต็มเรื่อง เรื่อง Silent Hill 1 | เมืองห่าผี 1 (2006) ได้ที่ Hd4x.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *