หนังออนไลน์

The Condemned | เกมล่าคนทรชนเดนตาย (2007)


The Condemned | เกมล่าคนทรชนเดนตาย (2007)

เมื่อมีเวลาเพียง 30 ชั่วโมงในการต่อสู้ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน นำแสดงโดย สตีฟ ออสติน ,วินนี่ โจนส์ ,โรเบิร์ต เมมโมน ,โทรี่ มุสเซตต์ ,มาเดล เวส ,ริค ฮอฟแมน และยังเป็นผลงานการกำกับของ สก็อต ไวเปอร์ หนังออนไลน์ มีการออกแบบท่าทางการต่อสู้จาก ริชาร์ด นอร์ตัน เป็นผู้แสดงผาดโผนให้โจนส์ ฉะนั้นไปติตดามการสปอยกับเราเลยละกัน

 

           แนวหนังเรื่องนี้ก็ขึ้นชื่อว่าจะต้องเป็นการ แอ็คชั่น Action เล่าถึงจอห์น คอนราด (สตีฟ ออสติน) ทหารชาวอเมริกันที่โดนปรักปรำ และกลายเป็นนักโทษที่รอวันประหารเขาถูกซื้อตัวโดยโปรดิวเซอร์รายการทางอินเตอร์เน็ตที่จัดแข่งขันต่อสู้แบบใต้ดินอย่างผิดกฎหมายโดยเรียกเก็บค่าเข้าชมผ่านทางออนไลน์และแลกกับภาพการฆ่ากันแบบสดๆซึ่งออนไลน์ถ่ายทอดจากเกาะร้างแห่งหนึ่งเขาถูกนำตัวไปยังเกาะแห่งนี้พร้อมกับนักโทษประหารจากทั่วโลกอีก 9 คนทั้งหมดได้กลายเป็นผู้แข่งขันที่ต้องต่อสู้ฆ่าฟันกันเองเพื่อให้เหลือเพียงหนึ่งเดียว

หนังออนไลน์
The Condemned | เกมล่าคนทรชนเดนตาย (2007)

           แจ็ค คอนราด เขารอการประหารชีวิตในคุกผ่าน หนังออนไลน์ เรื่องนี้ซอลวาโดแรนที่ทุจริต เขาถูกซื้อตัวโดยผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ที่ร่ำรวยและถูกส่งตัวไปยังเกาะร้างในแปซิฟิกใต้พร้อมกับอาชญากรที่ถูกประนามอีก 9 คนจากเรือนจำทั่วโลกพวกเขาเสนอโอกาสในการหลีกเลี่ยงโทษประหารชีวิตและได้รับอิสรภาพกับคืนมาด้วยเงินเต็มกระเป๋าด้วยการต่อสู้กับความตายในเกมที่ผิดกฎหมายเพื่อถ่ายทำและถ่ายทอดสดทางอินเตอร์เน็ต ระเบิดถูกวางไว้ที่ข้อเท้าของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนมีตัวจับเวลาถอยหลัง 30 ชั่วโมงและเข็มที่จะจุดชนวนระเบิดหลังจากเวลาผ่านไป 10 วินาทีผู้ชนะจะได้รับระเบิดและได้รับอิสรภาพรวมทั้งกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดเป็นรางวัล แลน เบรกเกล ผู้อำนวยการสร้างตั้งเป้าไปที่เรตติ้งออนไลน์ที่ทัดเทียมหรือเอาชนะการรับชมซูเปอร์โบว์ลล่าสุดที่มีผู้ชมทางบ้าน 40 ล้านคน เมื่อการออกอากาศดำเนินไปเจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของคอนราดในฐานะแจ็ค ไรลีย์ หลังจากได้รับคำแนะนำจากอดีตเพื่อนร่วมฉันคนหนึ่งของเขาและถูกค้นพบว่าเป็นอดีตหน่วยปฏิบัติการเดลต้าฟอร์ซที่ถูกจับในภารกิจ แบล็ค ออพส์ที่เอลซัล วาดอร์ หลังจากระเบิดอาคารที่ควบคุมโดยผู้ค้ายา ซาราห์แฟนสาวของคอนราดตระหนักถึงสถานการณ์และเฝ้าดูการแสดงที่บาร์ท้องถิ่นที่เธอทำงานในตอนที่มันเปิดตัว

หนังออนไลน์
The Condemned | เกมล่าคนทรชนเดนตาย (2007)

           อีวาน แม็กสตาร์ลีย์และไซก้าร่วมมือกันเพื่อหลบการแข่งขันในขณะที่ยาซานวาใช้เล่ห์เหลี่ยมของเธอเพื่อหลอกให้คนอื่นตาย หลังจากเห็นหอกระจายสัญญาณของการแสดง ก่อนที่คอนราดก็แทรกซึมเข้าไปในหอคอยและโทรหาซาราห์จัดการบอกเธอถึงละติจูดของเกาะก่อนที่เขาจะถูกบังคับให้ออกไป หลังจากผู้เข้าแข่งขันอีกเจ็ดคนตาย คอนราดถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวกับอีวานและไซก้า เขาแทงทั้งสองคนและหนีไป ในที่สุดเฮลิคอปเตอร์ก็ทิ้งปืนลูกซองลงไปที่อีวานซึ่งใช้มันเพื่อตามล่าคอนราด หลังจากที่เขาตกลงไปในลำธารอีวานก็วิ่งเข้าไปหาตากล้องและผู้คุมติดอาวุธของเขาในชุดกิลไล ขณะที่ค้นหาคอนราดและยิงพวกเขาหยิบปืนกลมือเอ็มพีห้าของผู้คุมขึ้นมา เมื่ออีวานและคอนราดพลกันอีกครั้งเขาจบลงด้วยการกลิ้งลงหน้าผาและตกลงไปในลำธารเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกยิงด้วยปืนลูกซองของเขา คอนราดถูกเดาว่าเขาได้เสียชีวิตจากการล่มสลายและอีวานได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะ

 

           โดยสรุปแล้วก็เป็นหนังที่ไม่ได้มีความแปลกใหม่อะไรแต่จะว่าไปก็ได้รับความมันส์และสนุกสนานไปกับหนังที่เราหยิบมาเสนอให้เพื่อนๆได้ติดตามรับชมกันยังไงล่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแอ็คชั่นแล้วใครที่ชอบหนังแนวนี้ก็น่าจะเป็นที่น่าพอใจไปไม่มากไม่น้อย สำหรับ หนังดูฟรี อาจเป็นตัวเลือกในการรับชมได้อีกหนึ่งเรื่องนั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *