หนังออนไลน์

The Map Of Tiny Perfect Things (2021) บรรยายไทย


รีวิวหนัง : The Map Of Tiny Perfect Things (2021) บรรยายไทย

หนังที่สร้างจากเรื่องสั้นที่สร้างโดย เลฟ กรอสแมน กลายมาเป็นหนังรักโรแมนติกในชื่อเดียวกัน เอาใจชาวคอหนังโรแมนติกกันสักหน่อย ช่วงนี้เมื่อว่าจะมีฝนตกลงมาอยู่บ่อยๆ งั้นเราจะต้องดู หนังออนไลน์ ให้เข้ากับบรรยากาศกันสักหน่อย นักแสดงในเรื่องก็เหมือนจะหน้าใหม่และก็ไม่ค่อยจะคุ้นตาเราเลยแต่ก็ต้องลองเข้าไปติดตามเนื้อเรื่องกันบ้างดีกว่า

 

           พล็อตหนังรัก โรแมนติก Romance มาร์ค (Kyle Allen) หนุ่มวัยรุ่นตัวเอกของเรื่องตื่นขึ้นมาทำกิจวัตรต่างๆในแบบเจ๋งๆเหมือนรู้เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นทั้งหมดและได้วนลูปวันเดิมๆมานานแล้ว จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับสาววัยรุ่นปริศนาอีกคนที่มาขัดจังหวะเหตุการณ์หนึ่งในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เขาจึงได้ตามหาเธอจนได้พบกับมากาเร็ต (Kathryn Newton) สาววัยรุ่นปริศนาคนนั้นที่เธอก็ติดอยู่ในช่วงเวลานี้เช่นกัน มาร์คจึงพยายามหาทางออกไปจากเวลานี้เพื่อออกไปเผชิญกับความจริงอันโหดร้ายในโลกที่เวลาผ่านไปเรื่อยๆ

 

           จากพล็อต หนังออนไลน์ เรื่องนี้เริ่มด้วยมาร์คเด็กวัยรุ่นติดอยู่ในบ่วงกาลเวลาวนเวียนอยู่กับวันเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า หลังจากติดอยู่ในวงล้อมเป็นเวลาหลายพันวัน เขาได้ทำกิจวัตนต่างๆให้สมบูรณ์แบบและสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างไม่เป็นอันตรายด้วยการคาดการณ์การเคลื่อนไหวของพวกเขา มาร์คจึงไปที่สระว่ายน้ำของชุมชนเพื่อพบเธออีกครั้งเพื่อช่วยเด็กผู้หญิงคนหนึ่งจากการถูกลูกบอลชายหาดล้มลงในสระว่ายน้ำ อย่างไรก็ตามความพยายามของเขาที่จะใช้เวลาร่วมกับเธอมากขึ้นทำให้ผิดหวังอยู่ตลอดเวลา วันหนึ่งขณะที่รอช่วยเด็กสาวจากการถูกบอลชายหาดเด็กหญิงอีกคนชื่อ มาร์กาเร็ต เข้ามาแทรกโดยไม่คาดคิด มาร์คติดตามเธอลงไปและพบว่าเธอยังใช้ชีวิตวนเวียนอยู่ในห้วงเวลาเดียวกัน ทั้งสองคนใช้เวลาร่วมกัน มาร์คเล่าให้เธอฟังเกี่ยวกับพ่อของเขาที่ลาออกจากงานเพื่อเขียนหนังสือเกี่ยวกับสงครามกลางเมือง เธอเล่าถึงความฝันของเธอในการทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภารกิจของ NASA และวิธีที่เธอมองหาสุนัขที่หายไป พวกเขาสนิทกันแม้ว่ามาร์คจะมีใจรักอิสระมากกว่ามาร์กาเร็ตที่เกลียดชังความเสี่ยงอย่างไม่น่าเชื่อ ทุกคืนเธอรีบออกไปหลังจากได้รับข้อความจากนักศึกษาแพทย์ชื่อจาเร็ด

The Map Of Tiny Perfect Things (2021) บรรยายไทย
The Map Of Tiny Perfect Things (2021) บรรยายไทย

ทั้งสองคนตัดสินใจที่จะมองหาช่วงเวลาที่พวกเขาคิดว่าสมบูรณ์แบบในเมืองของพวกเขา โดยคิดว่าพวกเขาอาจหนีพ้นห้วงเวลาหลังจากที่พบพวกเขาทั้งหมด เขาสร้างภาพจำลองการขึ้นลงของดวงจันทร์ในโรงยิมให้มาร์กาเร็ต ต่อมาพวกเขาไปที่ห้องของเขาเธอเห็นแผนที่ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบของเขา มาร์คโน้นมตัวเข้ามาเพื่อจะจูบเธอ แต่เธอกลับผลักเขาออกไป วันรุ่งขึ้นเมื่อพ่อของเขามาคุยกับเขาเกี่ยวกับอนาคตของเขา มาร์คตะโกนใส่เขาว่าเป็นคนเจ้าเล่ห์ที่ไล่ตามความฝันของตัวเองในระหว่างที่ขัดขวางมาร์ค หลังจากคุยกับเอ็มม่าน้องสาวของเขา มาร์ครู้ว่าพ่อของพวกเขาไม่ได้ลาออก แต่ถูกไล่ออกและภูมิใจเกินกว่าจะยอมรับ มาร์คแนะนำพวกเขาอาจสามารถทำลายวงได้หากพวกเขาไปไกล พวกเขาซื้อตั๋วไปโตเกียวแต่มาร์กาเร็ตออกจากเครื่องบินก่อนเครื่องขึ้นและบอกเขาด้วยข้อความว่าเธอทำไม่ได้ เมื่อเครื่องบินชนเส้นวันที่ระหว่างประเทศ มาร์คตื่นขึ้นมาในห้องนอนโดยตระหนักว่าแผนไม่ได้ผล มาร์คตัดสินใจที่จะให้ความสำคัญกับผู้อื่นในลูปต่อไป เขาวิ่งไปที่รถของแม่เพื่อกอดเธอก่อนที่จะเธอจะจากไปและเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลของเอ็มม่า ซึ่งเธอทำประตูได้โดยแยกออกจากวงปกติ

 

           หนังออนไลน์เรื่อง The Map Of Tiny Perfect Things เป็นหนังที่นำเสนอความแปลกใหม่ได้ดีเลยทีเดียว ใช่ว่าการเอาวัยรุ่นหน้าใหม่จะทำให้หนังไม่น่าดูแต่เรื่องนี้กลับกันเลย เป็นหนังที่ใช้นักแสดงได้คุ้มค่ามาก มีทั้งเรื่องราวความรัก ความดราม่าที่สื่อสารออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เป็นหนังวนลูปที่อยากให้ทุกคนได้ลอง ดูหนังฟรี ที่น่ารักอบอุ่นเรื่องนี้ที่ต้องเป็นที่ชอบใจวัยรุ่นอย่างเราแน่นอนจ้า

 

รับชมได้จากเว็บหนังชั้นนำ Hd4x.net เว็บดูหนังออนไลน์ที่รองรับทุกระบบ จะคอม หรือ มือถือ ไปรับชมกันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *