หนังออนไลน์

White Snake | อิทธิฤทธิ์นางพญานาคีขาว (2019)


รีวิวหนัง : White Snake | อิทธิฤทธิ์นางพญานาคีขาว (2019)

ในช่วงเวลาแบบนี้นั้นผมเชื่อว่าทุกคนนั้นต้องการที่จะได้รัชม หนังออนไลน์ ที่เป็นพวกหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์กลับมาเปิดโรงสิ่งหนึ่งที่เห็นเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่ทำให้คนส่วนให้นั้นเริ่มกลับมาดูแอนิเมชันกันเป็นจำนวนที่เยอะมากขึ้นและหลังจากที่ปล่อยให้แอนิเมะทางฝั่งประเทศญี่ปุ่นครองจอและความนิยมก็ได้กระแสการสร้างแอนิเมชันจากทางฝั่งประเทศจีนผู้ผลิตหน้าใหม่ที่ดูเหมือนจะถึงเวลาของพวกเขาแล้วได้ออกมาปล่อยของกันบ้างกับเรื่องของตำนานนางพญางูขาวที่เรานั้นมีความคุ้นชื่อและรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วมาทำการดัดแปลงให้ออกมาเป็นเรื่องราวแฟนตาซีที่ดูจะเหนือจินตนาการและสร้างความบันเทิงขั้นสุดในรูปแบบของแอนิเมชัน

 

                โดยเรื่องราวของทางตัวหนัง แอนนิเมชั่น Animation ที่นำมาจากตำนานคลาสสิกที่เรารู้กันอยู่แล้วได้เริ่มจากที่ เสี่ยวไป๋ นางงูขาวที่ได้ทำการฝึกฝนและบำเพ็ญตบะจนสามารถแปลงร่างของตนเองนั้นเป็นมนุษย์ได้ต้องจำใจรับหน้าที่เข้าไปสังหารอำมาตย์ชั่วที่ได้มีคำสั่งออกมาให้เหล่าชาวบ้านนั้นจับงูมาเป็นเครื่องสังเวยพลังไสยเวทย์ของตนเองแต่ดูเหมือนทางเสี่ยวไป๋นั้นจะไปพลาดท่าและโนเล่นงานกลับมาแทนจนทำให้นางนั้นเกิดความจำเสื่อมขึ้นมาแต่ยังโชคดีที่ได้อาชวนชายคนหนึ่งที่เป็นคนจับงูแต่มีจิตใจที่ดีได้เข้ามาช่วยเหลือนางเอาไว้และแล้วจากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้การตกหลุมรักของทั้งสองคนนั้นก็เกิดขึ้นแต่ความรักของทั้งสองคนนั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายเข้ามาไม่หยุดหย่อนไม่ว่าจะเป็นนักคาถาจอมอาคมที่ออกมาไล่ล่าเสี่ยวไป๋หรือแม้แต่พวกอำมาตย์ชั่วที่หวังจะจับเหล่างูมาเพิ่มพลังให้กับตนเอง

 

                 แต่ถึงอย่างไรก็ตามสำหรับ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ที่มีชื่อว่าอิทธิฤทธิ์นางพญานาคีขาวที่เป็นฉบับที่ทำออกมาในรูปแบบใหม่แบบนี้ตัวของฮวางเจี่ยคังและเจ้าจื่อสองผู้กำกับสายเลือดใหม่ก็ดูจะโชว์ฝีมือและแสดงไอเดียบรรเจิดออกมาให้เหล่าผู้ชมนั้นได้เกิดความสนใจอยู่ในระดับสากลกันเลยก็ว่าได้โดยเลือกที่จะเอาเรื่องราวความรักต้อง้ามนี้ขึ้นมาทำเป็นผลงานคนกับปีศาจและเลือกที่จะมาหยิบจับวางโครงเรื่องที่ดูเหมือนจะเอาตำราฉบับแบบดิสนีย์เช่นการเพิ่มตัวละครหมาตู้โต่วมาให้เพิ่มความประทับใจกับเด็กเพิ่มขึ้นอีกด้วยแถมยังมีเหล่าตัวละครผู้ร้ายที่ดูบ้าคลั่งแถมยังมีฉากมิลสิคัลภาพสวยๆมาให้รับชมอยู่หลายฉากเหมือนกัน

White Snake | อิทธิฤทธิ์นางพญานาคีขาว (2019)
White Snake | อิทธิฤทธิ์นางพญานาคีขาว (2019)

  มีการผสมดีไซน์คาแรกเตอร์ที่ดูออกจะแปลกใหม่โดยเฉพาะตัวปีศาจจิ้งจอกเจ้าของร้านอาวุธปีศาจก็ดีไซน์ให้มีความออกเป็นแนวเซ็กซี่อยู่บ้างของตัวการ์ตูนสาวในเรื่องในแบบแอนิเมชั่นญี่ปุ่นแต่ฉากแอ็คชันสามารถคงเอกลักษณ์หนังกำลังภายใจสุดพิศดารได้เป็นอย่างดีจนทำให้หนังเรื่องนี้นั้นยังพอสร้างความตื่นตาให้กับเหล่าผู้ชมได้มากอยู่เหมือนแม้แต่คนที่รู้จักตำนานนี้ดีอยู่แล้วและยังสามารถดึงผู้ชมหน้าใหม่ให้มาสนใจได้อย่างดีและยังที่ต้องชื่นชมคงเป็นรัฐบาลจีนที่ดูเหมือนจะเริ่มให้ความสำคัญและมีวิสัยทัศน์กว้างไกลไม่น้อยเลยเพราะว่าส่วนใหม่แล้วเหล่าหนังแอนิเมชันพวกนี้นั้นจะสามารถทำลายกำแพงของวัฒนธรรมลงได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วที่สุดและช่วงนี้ที่ได้ดูจากงานภาพที่ทำออกมาให้เราได้เห็นก็สังเกตได้ว่าน่าจะลงทุนด้วยเม็ดเงินไม่น้อยเลย

 

                 ช่วงสุดท้ายนี้ส่วนตัวผมเองก็อยากจะขอมาเจาะบางส่วนของหนังออนไลน์ที่เราได้ดูจาก เว็บดูหนังออนไลน์ เราก็จะเห็นถึงจุดที่เป็นปัญหาหรือเป็นจุดด่างพร้อยของหนังเรื่องนี้อยู่เหมือนกันนะครับทั้งบางฉากหรือบางช็อตภาพของหนังที่ดูเหมือนจะเรนเดอร์ไม่เสร็จหรือพวกคาแรกเตอร์ดีไซน์ที่ออกจะเป็นแนวทรงเกมส์ซะมากกว่า

 

ติดตามหนังออนไลน์ ดูฟรีได้ที่ hd4x.net เว็บดูหนังออนไลน์ชั้นนำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *